Facebook
Hỗ Trợ trực tuyến 24/7
Hotline tư vấn: 0917 10 6869
×
logo

VÕ NHƯ SÁNG LÀ AI? CÔNG TY CỔ PHẦN THƯỢNG MẠI SADOCO LÀ GÌ?

23-04-2019 - 11:37 AM

Chào bạn!

 

Trả lời câu hỏi là tôi muốn sử dụng sản phẩm này, và sản phẩm này ở công ty nào và công ty này được xây dựng bởi ai và được điều hành để chăm sóc khách hàng như thế nào? Qua đó giúp bạn hiểu hơn và được sự đón nhận tin yêu và giới thiệu và sử dụng sản phẩm bạn đang kinh doanh từ Võ Như Sáng ở CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MẠI SADOCO?

 

võ như sáng là ai?

 

Với khát vọng vươn lên và hoài bão lớn trong sự nghiệp của một con người trẻ. Xuất thân trong môi trường kỹ thuật bởi anh chọn cho mình lĩnh vực ô tô và đi theo tiếng gọi của đam mê. Từ đó, anh chọn theo học và tốt nghiệp trường cao thắng khóa 2004 – 2006 và bắt tay vào làm cho một hãng Ô tô du lịch tại (Quận 10. Tp Hồ Chí Minh). Không dừng lại ở đó, anh cũng nâng cao kiến thức cũng như trình độ của mình từ 2008 - 2012 ở trường Sư Phạm Kỹ Thuật TpHCM vào mỗi sau giờ làm việc ở Công ty. Và chính khoảng ngần ấy thời gian vừa học vừa làm đã tích lũy cho anh khối lượng kiến thức, kinh nghiệm cũng như trình độ chuyên môn sâu của lĩnh vực ô tô.

 

Bạn biết rồi đó, kiến thức giỏi về trình độ chuyên môn cũng như am hiểu và sản phẩm. Nhưng bước chân ra xây dựng cho mình mô hình kinh doanh là hai chuyện khác nhau. Anh ra mở garace sửa chữa ô tô, rồi làm dịch vụ xem và trao đổi thông tin mua bán xe cũ. Đồng thời sau đó tiếp nối là kinh doanh phụ tùng ô tô ... và trải qua ngần ấy khoảng thời bước chân xây dựng mô hình kinh doanh từ 2012 đến bây giờ … anh đã dừng lại và định hình cho mình riêng mảng phụ kiện nội thất ô tô. Từ đó tạo dựng riêng cho mình, cũng như hình thành nên thương hiệu SADOCO.

 

 

Giá trị đạt được: Kênh phụ kiện và nội thất Ô tô cao cấp với mô hình hệ thống quản lý trực tuyến, hệ thống chăm sóc khách hàng trực tuyến, đội ngũ chuyên gia tư vấn có trình độ và kiến thức chuyên môn sâu. Hệ thống lưu trữ khách hàng online … nhằm truyền tải thông tin đến tay khách hàng một cách nhanh chóng và thiết thực nhất.

 

 

Với sản phẩm hiện anh đang làm chia làm 2 kênh:

 

Kênh Online trực tuyến truyền tải thông tin với những sản phẩm được gia công tại xưởng và giao đến tận tay cho khách hàng như: Thảm Lót Sàn Ô tô, Áo Bọc Ghế, Bạt Phủ Ô tô, Nệm Hơi, Camera hành trình, Máy lọc không khí, thảm taplo, bọc vô lăng …

 

Kênh Offline: Thiết kế, may khâu bọc Da ghế Ô tô. Đổi màu nội thất, dán phim cách nhiệt, dán cách âm, dán trần và lắp màn hình DVD …

 

Mỗi đơn hàng sẽ được ghi lại bởi hệ thống quản lý hiện đại. Mọi thông tin của bạn diễn ra trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm đều được các chuyên gia và kỹ sư của chúng tôi cập nhật thường xuyên.

 

 

Sau khi bạn tìm hiểu và được các chuyên viên, chuyên gia hỗ trợ tư vấn thêm sẽ giúp bạn có góc nhìn một cách phù hợp để giúp chọn cho mình mẫu sản phẩm tối ưu nhất. Tiếp theo sẽ lên đơn hàng, đóng gói sản phẩm một cách cẩn thận. Luôn đảm bảo đúng sản phẩm nhằm mang đến một chất lượng dịch vụ hoàn hảo nhất. 

 

 Qua sự chia sẽ về góc nhìn cá nhân, với mong muốn truyền tải những thông tin và giá trị về sản phẩm một cách thiết thực đến người tiêu dùng với đội ngũ có kiến thức và trình độ tư vấn chuyên môn sâu, giúp khách hàng hiểu rõ hơn về sản phẩm nhằm mong muốn đạt được giá trị tốt nhất!

 

Chúc bạn sức khỏe và thành công trong cuộc sống!

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi