Facebook
Hỗ Trợ trực tuyến 24/7
Hotline tư vấn: 0917 10 6869
×
logo

HÀNH TRÌNH DI CHUYỂN VÀ BƯỚC ĐI TRONG KINH DOANH TA HỌC ĐƯỢC GÌ TỪ CÁCH DI CHUYỂN CỦA SÓI !!!

01-07-2017 - 5:49 PM

"CÁCH DI CHUYỂN CỦA BẦY SÓI !!!🐕🐕🐕🐕🐕

Ba con đi đầu thường là những con sói già hoặc đang bệnh, chúng quyết định tốc độ di chuyển của cả bầy. Nếu không đi theo đội hình như thế, những con sói già yếu sẽ nhanh chóng đuối sức và lạc bầy. Nhưng nếu gặp mai phục hoặc hiểm nguy, chúng sẽ sẳn lòng hy sinh đầu tiên, để cứu cả bầy.

Tiếp theo đội hình là 5 con sói mạnh mẽ và thiện chiến nhất bầy, đây chính là hàng quân tiên phong, sẳn sàng giao chiến với kẻ thù.

Ở trung tâm của toàn đội hình di chuyển của bầy sói là những thành viên chính của bầy sói, gồm những con sói con, sói mẹ, những con chưa kinh qua chiến đấu.

Tiếp ngay sau, lại là đội hình 5 con sói thiện chiến khác, để làm nhiệm vụ bảo vệ, từ phía sau, khi cần, sẽ xông lên chi viện cho nhóm quân tiên phong phía trước.

Khoá đuôi, lại là một con sói đơn độc. Nó kiểm soát mọi thứ từ phía sau. Ở vị trí ấy, nó có khả năng quan sát được toàn thể địa hình và quyết định hướng đi của cả bầy sói. Đây chính là bộ não của bầy sói.

Cả bầy, cứ thế di chuyển theo tốc độ của những con sói già dẫn đầu, quan sát cho nhau, bảo vệ lẫn nhau, lầm lũi đi, trong bão tuyết, xuyên qua hiểm nguy."

👉🏿👉🏿👉🏿 Như vậy, lãnh đạo không nhất thiết phải tiên phong đi đầu nhưng chắc chắn là những người có tầm nhìn bao quát nhất và thường là kẻ ăn sau cùng. Nếu bạn làm lãnh đạo nhưng chưa học được điều trên, việc kẻ khác có tầm hơn thay vị trí của bạn chỉ là vấn đề thời gian !!!

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi