Facebook
Hỗ Trợ trực tuyến 24/7
Hotline tư vấn: 0917 10 6869
×
logo

Anh BÙI THẾ HIỂN - CHỦ SÁNG LẬP THƯƠNG HIỆU PYLORA & IBEBIZ

23-11-2016 - 10:38 PM

Chào bạn!

Trong cuộc sống luôn luôn cần có những người bạn!

Cuộc sống vỗn dĩ luôn không bao giờ hoàn hảo không như ta mong đợi, thế nên cuộc sống xung quanh ta luôn luôn diễn ra những điều mà không như ta mong đợi, Về sự nghiệp, về công việc, về gia đình và những nỗi lo toan trong cuộc sống.

Chính vì những lúc Khó khăn nhất Cái điều như đơn giản nhất đó chính là Tình Bạn, Anh Ấy Vừa là Người Bạn Và là Người Anh Trong cuộc sống và luôn chia sẽ những điều cốt lõi và giá trị nhất

Đôi nét về cá nhân Anh Bùi Thế Hiển (sinh năm 1981) không chỉ là một doanh nhân trẻ thành đạt, nhiều khát vọng mà còn là một người dám nghĩ, dám làm, sẵn sàng bước đi và đón nhận tất cả những thử thách trên con đường mà chính mình đã lựa chọn.

Đồng thời anh còn được xem là một trong những người đi tiên phong trong việc tìm ra giải pháp giúp người Việt Nam có thể sử dụng Hàng Hiệu USA một cách dễ dàng với mức giá thì "rất Việt Nam".Sinh ra tại miền biển Nha Trang, Khánh Hoà nơi việc học không phải là ưu tiên số 1, mà tất cả thanh niên điều ưu tiên làm nghề biển, chính hoàn cảnh không thuận lợi ấy đã tạo nên ghị lực cho bản thân anh, ngay từ 8 tuổi anh đã biết làm thêm kiếm tiền đi học, qua bao nhiêu khó khăn và thử thách cuối năm 2004 anh cũng tốt nghiệp ra trường và bắt đầu làm kế toán cho một công ty cầu đường cổ phần nhà nước, sau thời gian phấn đấu đến cuối năm 2008 anh được đề bạc làm kế toán trưởng, mọi khó khăn tưởng như đã hết nhưng cuộc khủng hoản kinh tế năm 2011 đã cuốn phăng tất cả.

Anh chia Sẽ:


" Trở lại với thực tại anh gần như không có gì ngoài một ít vốn dành dụm được khi làm kế toán, anh phải bắt đầu lại là anh thợ mà là " Thợ săn hàng sale Mỹ".

Với câu hỏi khiến anh trăn trở nhiều năm là tại sao đi đâu cũng gặp toàn hàng hoá Trung Quốc, từ Trung tâm Thương mại, Siêu thị, Chợ truyền thống, Chợ Đầu Mối, cho tới tận hang cùng ngõ hẻm, làng bản, thôn xóm cả biên giới, hải đảo... Dẫu mọi người biết rằng hàng hoá Trung Quốc là độc hại và chất lượng kém mà vẫn cứ tiêu dùng.

Suy nghĩ này làm anh luôn khao khát, hun đúc ý chí, quyết tâm tìm ra câu trả lời cho chính mình; cũng như mong muốn tìm thấy con đường tối ưu để giúp cho người Việt Nam có cơ hội được sử dụng hàng chất lượng cao của Mỹ, mà không cần tốn nhiều thời gian và tiết kiệm chi phí nhất.


Và cuối cùng, anh cũng đã có được đáp án của riêng mình và nhận thấy rõ hai vấn đề quan trọng cần giải quyết nếu muốn đưa các sản phẩm chính hãng chất lượng tiêu chuẩn Mỹ đến tay người tiêu dùng Việt Nam, đó là về giá cả và hệ thống phân phối.

Đó là lý do khiến anh quyết định thành lập Công ty chuyên bán hàng Mỹ - Chợ Mỹ và thực sự đây là một nơi chuyên bán các mặt hàng nhập trực tiếp từ Mỹ, cũng là nơi chia sẻ kinh nghiệm tiêu dùng hàng Mỹ. Bởi anh đã có hơn 20 năm trải nghiệm dùng hàng Mỹ và hiểu thế nào là tiêu chuẩn chất lượng Mỹ, nhờ có người thân bên ấy như Mẹ, 2 đứa em gái, Bác ruột, Chú ruột... thường xuyên gửi sản phẩm về Việt Nam cho anh sử dụng.

Và tất nhiên, giải pháp anh đưa ra để giải quyết 2 vấn đề lớn mà đang làm trở ngại người Việt Nam khó tiếp cận được hàng Mỹ đã nhận được nhiều sự đồng tình và ủng hộ

Hiện Anh Sống Hạnh Phúc Cùng Gia đình hạnh phúc với hai cô cậu bé con, Một gái và một trai kháu khĩnh và dễ thương , Đồng thời với sự phát triển về mảng kinh tế về Thương hiệu các sản phẩm nhập từ Mỹ về và phân phối dưới thương hiệu PYLORA đồng thời Anh cũng xây dựng một công ty phần mền thương hiệu IBEBIZ Nhằm giúp góp một phần cho các bạn trong giai đoạn khởi nghiệp và mong giúp nền kinh tế trẻ phát triển và mang lại lợi ích và giá trị thực tế cho xã hội

Bạn có thể tìm hiểu thêm Qua trang cá nhân www.buithehien.com để biết thêm chi tiết nhé!

Đăng bình luận

Gọi cho chúng tôi